Thiết bị xây dựng Volvo & SDLG có bước tiếp theo tại Trung Quốc

Tập đoàn Volvo Construction Equipment (Volvo CE) Thụy Điển và Tập Đoàn SDLG ( Shandong Lingong Construction Machinery Co) Trung Quốc sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác để đẩy nhanh hành trình tăng trưởng lợi nhuận. Kể từ tháng 12 năm 2020, tất cả các máy đào từ 15 tấn được sản xuất cho thị trường Trung Quốc sẽ được hợp nhất thành một dòng sản phẩm dựa trên công nghệ mới nhất của Volvo, thương hiệu Volvo sẽ được Tập Đoàn SDLG sản xuất.

Vào tháng 10 năm 2007, Kể từ khi Volvo CE mua lại 70% SDLG trong năm 2007, thiết bị xây dựng Volvo đã thỏa thuận đầu tư bổ sung cho SDLG, giúp nâng cao năng suất của SDLG từ 15.000 đơn vị ban đầu lên 30.000 đơn vị, doanh thu thuần đã tăng từ khoảng 3 tỷ USD lên 17 tỷ USD với khả năng sinh lời tốt. Do đó, sự hợp tác giữa SDLG và Volvo là sự thúc đẩy cho sự phát triển tốc độ nhanh của SDLG. Bằng cách cải thiện chất lượng sản phẩm và trình độ quản lý, SDLG sẽ tiếp tục duy trì lợi thế thương hiệu tại Trung Quốc và mở rộng cổ phần tại thị trường nội địa. Ngoài ra, SDLG sẽ tận dụng các nguồn lực toàn cầu của Volvo để đẩy nhanh quá trình quốc tế hóa, có một vị trí thị trường mạnh mẽ trong các sản phẩm máy xúc lật với sự hỗ trợ công nghệ từ Volvo CE.

Sự hợp tác mang lại khả năng cung cấp máy xúc lật, xúc đào và các dòng sản phẩm khác lớn hơn của chúng tôi ở Trung Quốc sẽ tối đa hóa khả năng phục vụ khách hàng của chúng tôi tại Trung Quốc, nhận xét của Melker Jernberg, Chủ tịch của Volvo Construction Equipment. “Volvo Construction Equipment (Volvo CE) và Tập Đoàn SDLG đã thành công rực rỡ kể từ khi chúng tôi bắt đầu hợp tác vào năm 2007. Với doanh số của cả hai thương hiệu ngày càng tăng và sự hợp tác của chúng tôi ngày càng gần hơn trong những năm qua.”

Sản phẩm SDLG liên doanh VOLVO mang đến cho quý khách hàng một trải nghiệm mới về Chất lượng, khả năng hoạt động linh hoạt, tiết kiệm chi phí tối đa và quan trọng nhất là giá trị đầu tư phù hợp. SDLG đang phát triển hệ thống bán hàng, linh phụ kiện trên 80 quốc gia trên toàn thế giới nhằm nâng cao khả năng đáp ứng thiết bị máy móc và xây dựng lên thương hiệu SDLG lớn nhất trên toàn thế giới về Máy xúc lật và Máy xúc đào.

Để biết thêm thông tin,vui lòng truy cập https://www.volvogroup.com

 

0976128999
Chat Zalo