Máy xúc lật Hoằng Giai HJ15 phiên bản 2019

Máy xúc lật Hoằng Giai là dòng máy thuộc thương hiệu cao cấp không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm của thương hiệu này ra mắt người dùng lần đầu vào năm 2012. Sản phẩm máy xúc lật thời điểm này nhỏ gầu có khối từ 0,2 đến 0,5. Đây là sản phẩm hoàn hảo dành cho các bãi kinh doanh loại vật liệu xây dựng.

Thiết kế máy xúc lật Hoằng Giai

Máy xúc lật HJ15 thiết kế tinh tế

Máy xúc lật thương hiệu Hoằng Giai Hj15 là phiên bản mới nhất 2019. Sản phẩm được nâng cấp từ HJ808 và ZL 908. Bản thiết kế dòng máy mới này đầy đủ và đẹp toàn diện nhất. Sản phẩm không có góc nhìn nào chê được. Phong cách máy HJ15 chắc chắn, sản phẩm nổi bật với đối trọng gang dày đặc.

Nắp HJ15 capo có khả năng đóng mở tự động rất tiện lợi. Kích thước của dòng máy này là dài 4.480 x rộng 1.350 x cao 2.370mm. Sản phẩm có chiều cao đổ hàng là 2.300mm. Bán kính vòng quay HJ15 tối thiểu là 4,5m. Máy xúc lật HJ 15 gọn gàng, dứt khoát và nam tính. Sản phẩm được đánh giá cao trong các dòng xe phân khúc.

Nội thất máy xúc lật HJ15

Nội thất trong máy xúc lật nổi bật

Là sản phẩm thuộc phiên bản mới nhất 2019 nhưng về nội thất HJ15 không khác biệt là bao so với bản trước. Nhưng khi người ngồi vào lái thử bạn sẽ cảm nhận các chi tiết ốp carbon, đường chỉ khâu màu đỏ. Nhờ những chi tiết nhỏ này giúp phiên bản mới có không gian nội thất nổi bật.

Dù thời gian chạy thử máy không bao lâu nhưng bạn có thể cảm nhận được khoang cabin mới tuyệt vời. Khi ngồi lên xe, ghế bọc da rất chỉnh chu, tone màu đen mạnh mẽ. Những đường nét chỉ khâu màu đỏ của nội thất làm nổi bật cả chiếc xe. Không chỉ vậy, bạn có thể điều chỉnh cao thấp và lên trước xuống sau.

Máy xúc lật thương hiệu Hoằng Giai HJ15 có trang bị vô lăng ba chấu bọc nhựa. Sản phẩm mang tới cảm giác chắc chắn khi có tay con người chạm vào. 

Máy xúc lật Hoằng Giai tạo cảm giác an toàn

HJ15 vận hành linh hoạt

Khi vận hành máy, cảm giác mà bạn có được là sự an toàn. Đây chính là điểm nổi bật của HJ15 có khả năng vận hành linh hoạt, mạnh mẽ. Điều này đều nhờ vào khối động cơ Quanchai công suất 34kw.

Nhìn chung thì phiên bản máy xúc lật HJ15 là lựa chọn hàng đầu tuyệt vời để đầu tư. Sản phẩm có độ linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và khả năng bốc xếp hàng vượt trội. Dòng máy được đánh giá cao hơn những đối thủ cùng phân khúc. 

Nếu bạn đang lựa chọn chiếc máy xúc lật thế hệ mới không nên bỏ qua HJ15. Để lựa chọn sản phẩm cao cấp chất lượng bạn truy cập trang https://mayxuclat.com.vn/ để được tư vấn.

0976128999
Chat Zalo