MÁY XÚC LẬT CHUI HẦM

Tại sao lại cần máy xúc lật chui hầm?

Hiện nay có rất nhiều việc liên quan đến hầm như các công trình thủy điện, thủy lợi hay khai thác mỏ. Không gian nhỏ và chạy sâu vào trong núi là đặc điểm chung của hầu hết các loại hầm. Để tối ưu việc vận chuyển vật liệu từ trong hầm ra bên ngoài, Máy xúc lật chuyên chui hầm đã ra đời. Nó làm thay đổi đáng kể công việc hầm mỏ, làm năng suất lao động tăng lên gấp nhiều lần.

  1. Máy xúc lật chui hầm là gì?

Máy xúc lật chui hầm, là máy xúc lật nhưng được thiết kế lại để thích hợp trong môi trường làm việc khắc nghiệt, không gian làm việc nhỏ, ẩm ướt và không khí không được lưu thông tốt như trong các hầm thủy điện, hầm đường bộ….

  1. Điểm khác biệt của máy xúc lật chui hầm.

Do đặc thù công việc phải vào trong hầm để xúc vật liệu ra ngoài hoặc lên xe vận chuyển, nên máy xúc lật chui hầm có thiết kế tối ưu cho làm việc trong không gian nhỏ và bảo vệ người vận hành.

  • Chiều cao cơ sở: thấp hơn máy xúc lật thông thường, giúp máy vận hành tốt trong các hầm mỏ thấp.
  • Cabin: được thiết kế với cột chống, mái bằng thép dày giúp bảo vệ người vận hành khỏi những vật nặng có thể rơi từ nóc hầm xuống.
  • Bộ lọc khí xả: do làm việc trong hầm mỏ có mức độ lưu thông không khí kém nên chúng được thiết kế thêm bộ lọc khí xả nhằm giảm tối đa lượng khí CO (khí CO rất có hại tới sức khỏe của con người) thải ra môi trường.
  • Xích bọc lốp: mặt nền làm việc rất xấu nên máy xúc lật chui hầm được trang bị xúc bọc lốp chuyên dụng nhằm tăng khả năng vận hành và ổn định trong thời gian dài nhất.
  1. Ưu điểm của máy xúc lật chui hầm

– Giá thành rẻ.

– Có thiết kế tối ưu cho làm việc trong hầm mỏ

– Dễ dàng vận hành.

– Thu hồi vốn nhanh.

– Linh phụ kiện rẻ, nhiều và sửa chữa bảo dưỡng dễ dàng.

  1. Nên chọn mua máy xúc lật chui hầm ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở cung cấp máy xúc lật chui hầm, nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo chất lượng và chế độ chăm sóc sau bán hàng. Để chọn mua được sản phẩm chất lượng, quý khách nên tìm đến đến những công ty lớn, có uy tín trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm máy xúc lật như Công ty TNHH Hoằng Giai.

Đến với Hoằng Giai quý khách sẽ nhận được sự đảm bảo:

– Hỗ trợ chăm sóc sản phẩm trọn đời.

– Hoàn trả chi phí khi khách hàng phát hiện sản phẩm bán ra có vấn đề không đúng như khi thỏa thuận.

– Cam kết tư vấn hỗ trợ khách làm quen với máy trong thời gian đầu sử dụng.

  1. Thông tin liên hệ đặt mua sản phẩm máy xúc lật chui hầm

CÔNG TY TNHH HOẰN GIAI

Địa chỉ: Km 17, Q.lộ 5- Thôn Nhạc Lộc- Xã Trưng Trắc- Huyện Văn Lâm- Tỉnh Hưng Yên

Hotline: 0976.128.999

Email: mayxaydung89@gmail.com

https://www.youtube.com/watch?v=MaVd4Uld_8o

0976128999
Chat Zalo