Giới thiệu chung về công ty TNHH Hoằng Giai

A. GIỚI THIỆU 

Công ty TNHH Hoằng Giai được ra đời vào ngày 24 tháng 08 năm 2010 là một trong những công ty nước ngoài đầu tư vào Việt Nam ở lĩnh vực máy công trình, máy xây dựng…. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Hoằng Giai đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Kim ngạch tiêu thụ hàng năm của công ty liên tục tăng, từ số vốn ban đầu chỉ 4.32 tỷ đồng, đến năm 2017 đã tăng lên trên 170 tỷ đồng.

Hiện nay  thương hiệu Hoằng Giai ngày càng lớn mạnh, bằng nỗ lực và nội lực của bản thân Chúng tôi đã chiếm được lòng tin và trở thành đối tác của nhiều Tập đoàn lớn như: SDLG – VOLVO, Lonking, Mingyu, Xiandai, Baoding…và là nhà cung cấp quen thuộc của các Tập đoàn, tổng công ty lớn như: Hòa Phát, giấy An Hòa, Việt Nhật, Vicenza, Minh Tâm, Hoàn Mỹ, Petrolimex, Hóa chất Đức Giang, Trần Châu, Viết Hải….

Kiện toàn bộ máy hoạt động với đầy đủ các phòng ban như: Phòng kinh doanh, phòng kế toán, phòng hành chính, phòng kĩ thuật, phòng xuất nhập khẩu, phòng thị trường, phòng phụ tùng… Hoằng Giai có đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao, phượng tiện di chuyển linh hoạt, trang thiết bị đồng bộ đáp ứng mọi yêu cầu bảo hành sản phẩm.

B. CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN

Với sự phát triển không ngừng của của đất nước, tập thể cán bộ nhân viên hoằng Giai đoàn kết một lòng cùng xây dựng công ty ngày càng đa dạng về chủng loại sản phẩm và chất lượng sản phẩm cung cấp cho thỊ trường. Mở thêm các công ty thành viên tại miền Nam, công ty vật liệu xây dựng, công ty xuất nhập khẩu giúp Hoằng Giai ngày càng phát triển và đa dạng về ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

Khu vực Miền Nam: Công ty TNHH Hoằng Giai – CN Bình Dương. Với diện tích 1.500m2, kho phụ tùng 100m2 tại Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.

 

Lĩnh vực xuất nhập khẩu: Công ty TNHH xuất nhập khẩu Thượng Giai

Lĩnh vực vật liệu xây dựng: Công ty TNHH Vật liệu xây dựng quốc tế Hoằng Giai

 

 

 

0976128999
Chat Zalo