Báo giá máy xúc lật mini mới nhất năm 2019

Máy xúc lật mini được sản xuất với nhiều thương hiệu khác nhau cho người dùng lựa chọn. Tùy vào công suất và thiết kế máy, báo giá máy xúc lật mini cũng có sự chênh lệch nhất định. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp Công ty bán máy xúc công trình SDLG để được báo giá chi tiết nhất.

Các loại máy xúc lật mini được ưa chuộng nhất hiện nay

Các loại máy xúc lật mini được sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau. Mỗi một dòng sản phẩm được trang bị đi kèm các thông số kỹ thuật và bảng báo giá máy xúc lật mini riêng biệt. 

Nhưng nhìn chung máy xúc lật mini thường có cấu tạo gọn gàng hơn so với các loại máy size đại. Dòng sản phẩm vẫn hỗ trợ tốt quá trình xúc đất đá tại công trình xây dựng.

Tùy vào nhu cầu sử dụng riêng, bạn có thể chọn mua cho mình các loại máy xúc lật mini đến từ những thương hiệu sau đây:

  • Máy xúc lật mini L953F.
  • Máy xúc lật mini HJ928B.
  • Máy xúc lật mini J26. 
  • Máy xúc lật mini HJ46B.
  • Máy xúc lật mini HJ932B.
  • Máy xúc lật mini H580.
  • Máy xúc lật mini H550.
  • Máy xúc lật mini Rongwei ZL936. 
  • Máy xúc lật mini KangHong ZL20.

Báo giá máy xúc lật năm 2019

Hiện tại giá bán máy xúc lật mini được niêm yết công khai tại các cửa hàng bán máy xúc lật công trình. Tuy nhiên, giá bán sản phẩm vẫn ít nhiều có sự chênh lệch giữa đơn vị này với đơn vị khác.

Theo khảo sát tại các công ty uy tín, giá bán máy xúc lật mini dao động từ 145.000.000đ đến 300.000.000đ. Bảng giá được áp dụng cho dòng sản phẩm sẽ dao động tùy theo thương hiệu và công suất hoạt động của máy.

Nếu như bạn muốn sở hữu loại máy xúc lật chính hãng có mức giá ưu đãi, hãy liên hệ ngay Công ty bán máy xúc công trình SDLG. Đơn vị là nơi chuyên nhập khẩu và phân phối dòng máy xúc lật được sử dụng phổ biến trên thị trường. Đến với SDLG quý khách hàng sẽ được:

➤ Hỗ trợ tư vấn tận tình.

➤ Cung cấp xe xúc lật chính hãng mới 100%.

➤ Hỗ trợ gói vay tài chính lên đến 70% giá bán xe.

➤ Áp dụng bảng báo giá ưu đãi và rẻ nhất thị trường.

➤ Vận chuyển sản phẩm tận nhà, bảo hành sản phẩm dài hạn

Ngay bây giờ quý khách hàng hãy liên hệ với Công ty SDLG để nhận được báo giá máy xúc lật mini chi tiết nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn túc trực và sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.

0976128999
Chat Zalo